Đội bóng của HLV Antonio Conte giờ đây đang chơi vô cảm và không hoài bão. Họ ra sân, đá hết trận và trở vệ mặc cho kết quả có ra sao.

Tottenham phơi bày bất ổn: Một phiên bản khác của Arsenal dưới thời Wenger

Những bất ổn của Tottenham đã được HLV Antonio Conte phơi bày ngay sau trận hòa khó tin trước Southampton. Dù biết nó sẽ khiến các cầu thủ thêm tiêu cực nhưng nhà cầm quân người Ý cùng không còn bận tâm.

tottenham-thua-tran
Tottenham đang giống Arsenal thời Wenger.

Trả lời phỏng vấn với chuyên gia nhan dinh bong da sau trận hòa, công Conte thẳng thắn chê các học trò của mình là những người ‘ích kỷ’. Quả thực, suốt 90 phút trên sân, các chân sút của Gà trống chơi rời rạc, thiếu tập trung. Trong bàn thua thứ 2, có 3 cầu thủ Tottenham có thể cản phá bóng nhưng họ lại để Theo Walcott mặc sức đệm bóng cận thành.

HLV Antonio Conte cũng cho rằng các cầu thủ của ông đã quen chơi đúng nghĩa vụ và không có mục tiêu hay áp lực phải chiến thắng. Chia sẻ này khiến nhiều người nhớ đến phong độ của Arsenal dưới thời Wenger. Thời điểm đó, các chân sút của Pháo thủ cũng chơi vô cảm và chẳng buồn bã về thất bại hay vui mừng vì chiến thắng. Thứ họ quan tâm duy nhất là những buổi tiệc tùng.

tottenham-out-top-4
Đội bóng của HLV Antonio Conte giờ đây đang chơi vô cảm và không hoài bão. Họ ra sân, đá hết trận và trở vệ mặc cho kết quả có ra sao.

Hiện tại, dưới con mắt của Conte, Tottenham đang rơi vào hoàn cảnh tương tự. Thực tế, Gà trống giờ đây đang chơi với những lỗi cá nhân lẫn hệ thống lặp đi lặp lại. Họ không có nhiệt huyết hay bận tâm đến ngọn lửa mà HLV đang truyền ngoài đường pitch.

Cây viết Tỷ lệ kèo bóng đá tối nay khẳng định, những trận thua không khiến Spurs thức tỉnh, họ vẫn chơi rập khuôn và vô cảm.

Chuyên gia: Võ Kiên Duẩn

Giới thiệu: Võ Kiên Duẩn là phóng viên, nhà báo chính của website Keovua.net. Khi anh chính là người chịu trách nhiệm cho toàn bộ những nội dung liên quan đến tin tức, thông tin bóng đá được đăng tải lên trang web.

X
Back to Top